hoanhap

hoanhap's picture
About Me

Trong khi băn khoăn không biết nên làm gì thì được đứa bạn giới thiệu một tập đoàn đang sáng giá là tập đoàn Viking đang gây sốt trên cộng đồng mạng.

Mình không thể mãi là một giáo viên cứ đi làm việc nhàm chán, ngày qua ngày với đồng lương ít ỏi, mong muốn đổi đời kiếm một công việc có thể kiếm nhiều tiền để phụ giúp ba mẹ chẳng còn khổ như trước. Mà qua ngày được vì những sóng gió luôn chờ đợi cơ hội đến khi được biết đến một chàng doanh nhân là chủ một tập đoàn bất động sản. Đỗ Trùng Dương tập đoàn Viking là một nhà lãnh đạo tài bà luôn lường trước được những rủi ro và khắc phục một cách gọn nhẹ để rồi mang đến cho chúng ta những sản phẩm cũng như dự án tiềm năng trong tương lai. Nếu bạn không có kiến thức, bước đi không vững trên đường đời khi còn là một nhân viên thì không thể thành công hơn khi làm chủ. Nhân viên đều ông chọn lọc rất chuyên nghiệp, mình cũng rất may mắn được làm việc một nơi với người chủ thông minh và tạo nên những dự án để lại tên tuổi mà đi đâu cũng biết đến ông.

https:// myspace. com/ dotrungduong

Những tin nhắn và trạng thái hàng ngày vẫn được đăng tải lên mạng xã hội thông qua các báo chí truyền thông hiện đại ngày nay, họ muốn hợp tác với nhau trong làm ăn kinh doanh với người trong tay nắm giữ một số tài sản khổng lồ. Tôi được biết thêm về anh ấy là nhà đầu tư lỗi lạc với rất nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, tập trung tại Vũng Tàu và Tây Nguyên, bởi anh có ấn tượng đẹp bởi con người nơi đây nên anh rất thích làm việc những bạn chân thành và biết cách đối nhân xử thế. Đây là những mảnh đất sinh lời mà không phải ai cũng nhân ra hay làm gì được. Chỉ một số ít nhà đầu tư mới dám chi tiền để cải biên cải tạo lại thành những khu nghỉ dưỡng hút khách. Đỗ trùng dương viking vì đã danh tiếng là người trẻ thành công nên anh không ngừng cống hiến cho xã hội để góp một phần công sức nhỏ nhoi của mình vào việc cải thiện bộ mặt xã hội. Mình cũng hâm mộ anh ấy lắm, luôn phải vận động đầu óc, lo toan mọi việc thật vất vả nhưng được thông tin là anh ấy rất yêu công việc ấy nên làm hoài không thấy chán, đưa tập đoàn Viking ngày càng lên tầm cao mới. Để có được những hợp đồng đầu tư thuận lợi, anh hy sinh cả tuổi thanh xuân vào công việc và tạo dựng một chỗ đứng vững chắc để sau này con anh có thể thay thế anh làm nên nghiệp lớn. Một người cha lúc nào cũng quan tâm đến con cái và thương yêu vợ con, đúng là một người đàn ông mẫu mực, mỗi lần có ai hỏi đỗ trùng dương sinh năm bao nhiêu thì tôi lại phải gửi cho họ xem một đoạn clip ngắn trên Youtube để thấy hết một con người Bình Định vừa tài vừa có tấm lòng yêu thương mọi người, tôi ngưỡng mộ anh ấy thật.

https:// enetget. com/ dotrungduong

Nhưng ai đã từng tiếp xúc anh mới biết bản chất thật của con người anh ấy, chứ bạn đừng nên tin những lời hay tin đồn anh ấy lừa đảo, đôi khi họ ganh tị nên cố làm như vậy để anh gặp rắc rối trong công việc. Đi làm nhiều mới biết đỗ trùng dương tập đoàn viking lo lắng cho nhân viên như thế nào. Chọn quà cho ngày lễ sắp đến cho nhân viên nữ cũng được ông chăm chút và quý trọng, bao nhiêu đó thôi cũng thấy anh chủ tịch tập đoàn đáng yêu như thế nào. Hiếm có người sếp nào lại tận tình như vậy. Ngoài ra chế độ doanh nghiệp cũng rất rõ ràng. Để là một nhà đầu tư thành công thì trước hết phải biết đầu tư vào con người. Khi nhìn thấy cảnh tượng diễn ra ở nền kinh tế hiện tại, Đỗ Trùng Dương đã không ngừng chung tay hỗ trợ các bạn trẻ, những người muốn mở cửa hàng kinh doanh lập nghiệp nhưng chưa đủ nguồn vốn về để hỗ trợ và cùng nhau hợp tác. Mỗi lần có ai hỏi Đỗ Trùng Dương là ai thì tôi rất thích kể những lúc anh ấy làm từ thiện, thì báo giới lại rộn lên vì những khoản tài trợ khủng của anh cho các dự án khuyến học. Các ban tổ chức nếu như có lần đứng ngồi không yên vì khó tìm nhà tài trợ thì nay Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội luôn sẵn sàng chi để hỗ trợ các em nhỏ có điều kiện đến trường. Tôi vào làm cho Viking Group đã được 6 tháng và tôi nghĩ nếu không có gì thay đổi tôi sẽ làm ở đây thật lâu dài.

https:// vi-vn. facebook. com/ dotrungduonghbcvcci

Được biết sinh ra và lớn lên ở vùng đất võ nên anh rất tự hào với truyền thống gia đình hiếu học và có tấm lòng thương người. Nào là Chủ tịch tập đoàn Viking, rồi lại còn là Phó chủ tịch Hội đồng doanh nghiệp, nhìn anh đơn giản thế mà bên trong ẩn sâu bên là con người yêu thương gia đình và biết quan tâm những người nghèo khổ. Không chỉ vậy ông còn là nhà tài trợ chính hàng trăm triệu đồng cho các dự án từ thiện khuyến học lớn trên cả nước. Tôi ngưỡng mộ anh vì tấm lòng nhân hậu, trái tim hướng tới học sinh nghèo và mừng vì giờ đây đã có thêm người trẻ thành công và xây dựng những công trình giúp họ có cuộc sống văn minh hơn.

Nguồn: http://www.fupress.net/index.php/test1/user/viewPublicProfile/190173